Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

MITSUKY

Mitsuky là thương hiệu máy bơm của Việt Nam . Máy bơm Mitsuky đã phát triển nhiều ứng dụng máy bơm khác nhau trong suốt hơn 20 năm qua . Hiện nay , bơm Mitsuky được phân phối rộng rãi trên lãnh thổ Việt Nam . Mitsuky là thương hiệu máy bơm nước uy tín và chất lượng . Máy bơm trục ngang Mitsuky hiện đang là dòng sản phẩm đang chiếm được niềm tin của người dùng tại Việt Nam vì máy được lắp ráp và sản xuất tại Long Thành . Máy bơm Mitsuky có tính cạnh tranh khá cao bởi chất lượng của dòng máy tốt , mẫu mã đẹp , giá cả lại thấp hơn so với những dòng máy bơm nhập khẩu khác .

Máy bơm Mitsuky

Máy bơm nước Mitsuky

Mitsuky chuyên sản xuất các loại máy bơm có công suất lớn với 2 dòng máy bơm chính là máy bơm ly tâm trục ngang và máy bơm điện rời trục . Mitsuky cung cấp nhiều mẫu bơm đa dạng cho thị trường , bao gồm các cấp nước đô thị , máy bơm công nghiệp , nông nghiệp , phòng cháy chữa cháy … Ưu điểm các dòng máy bơm Mitsuky dòng CNS là có thể vận chuyển tuần hoàn nước ngay khi nước có lẫn trộn với không khí , đầu bơm rất chắc chắn . Mitsuky dòng CN là dòng máy bơm chính hãng Mitsuky ly tâm trục ngang có moter và đầu máy bơm nước được lắp đặt liền trục với nhau . Các mắc xích kết nối quan trọng được làm bằng chất liệu inox không gỉ , các mặt bích thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau . Mitsuky dòng FP là dòng máy bơm cao áp sừng trâu thiết kế cao dùng trong các hệ thống xây dựng và chau74 cah1y dùng cho nước sạch , hệ thống xịt rửa , tháp giải nhiệt , hồ bơi gia đình .  

Bảng Giá Máy Bơm Mitsuky

Bảng Giá Máy Bơm Mitsuky

Máy bơm Mitsuky được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình , tòa nhà thương mại, phòng cháy chữa cháy , … Mitsuky cung cấp phần lớn hệ thống bơm cho các quy trình công nghiệp , làm theo yêu cầu khách hàng , có các giải pháp tích hợp thông minh . Ngoài ra máy bơm Mitsuky còn dùng trong các hệ thống giải nhiệt , bột giấy , thực phẩm , hóa chất , dệt , nhuộm …

Công TRình Sử Dụng Máy Bơm Mitsuky

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là đại lý phân phối các mặt hàng máy bơm nước Mitsuky . Với mong muốn mang đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng . Vì vậy , chúng tôi luôn đặt lên tiêu chí hàng đầu là nhu cầu của khách hàng . Với đội ngũ nhân viên dày dặn , các chuyên viên kỹ thuật am hiểu sâu . Chúng tôi tin rằng đến với công ty quý khách sẽ được  phục vụ tốt nhất . Ngoài ra còn có ưu đãi giành cho khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi . Khi quý khách mua hàng từ 5 triêu trở lên sẽ được chiết khấu 3% . Các công ty môi trường , nhà thầu , công ty xây dựng , cửa hàng đại lý , các công ty thương mại ngành máy bơm… sẽ được chiết khấu từ 7% đến 10% . Khi mua hàng quý khách sẽ nhận được giấy tớ chứng nhận CO-CQ đầy đủ .

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ : 837 đường 3/2 , phường 7 , quận 11

Website : maybomvietnam.vn

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124