Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

TSURUMI

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-200

Giá: 159.170.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-150

Giá: 97.840.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-125

Giá: 62.110.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-100

Giá: 41.880.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-80

Giá: 37.070.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-65

Giá: 25.000.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi tsr copy

Máy thổi khí Tsurumi TSR2-50

Giá: 23.800.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-150

Giá: 126.380.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-125

Giá: 110.400.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-100

Giá: 75.610.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-80

Giá: 61.060.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-65

Giá: 46.140.000 VNĐ

may thoi khi tsurumi rsr copy

Máy thổi khí Tsurumi RSS-50

Giá: 42.890.000 VNĐ

MÁY BƠM CHÌM TSURUMI

  Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm đến từ Nhật Bản nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy bơm chìm. Sản phẩm máy bơm chìm của hãng Tsurumi rất đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng từ các dòng máy bơm chìm có công suất nhỏ đến các dòng máy bơm chìm có công suất cực lớn. Cũng như các hãng máy bơm chìm khác, máy bơm chìm Tsurumi được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và được cấu tạo từ những chất liệu cực tốt có tác dụng làm giảm bớt sự mài mòn từ nước thải, nước ngầm khi hoạt động lâu ngày trong nước.


Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi dòng KTZ

 

Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi dòng KTZ

  Các dòng máy bơm chìm Tsurumi có thể kể đến như dòng B-series, BZ-series, SQ-series với đặc điểm cánh kín chuyên dùng xử lý nước thải không lẫn tạp chất; dòng bơm chìm C-series với đặc điểm cánh cắt chuyên dùng cắt rác thải nhỏ lẫn trong nước thải; dòng bơm chìm U-series, PU-series với đặc điểm cánh xoáy chuyên dùng trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải từ y tế, dòng bơm chìm MG-series với đặc điểm cánh nghiền rác chuyên dùng nghiền rác thải nhỏ lẫn trong nước thải khi bơm; dòng bơm chìm FQ-series với đặc điểm cánh hở chuyên dùng bơm nước thải có lẫn tạp chất rắn; dòng bơm chìm LB-series với đặc điểm cánh bằng nhựa chuyên dùng bơm nước thải dân dụng; dòng bơm chìm HS-series, HSZ-series, NK-series, KTV-series, KTVE-series, KTZ-series, KTZE-series, KRS-series, GSZ-series chuyên dùng bơm nước thải xây dựng; dòng bơm chìm LH-series chuyên dùng bơm nước thải trong xây dựng cần cột áp cao. Ngoài máy bơm chìm, hãng Tsurumi còn sản xuất máy sục khí chìm, máy thổi khí nhằm phục vụ cho việc xử lý nước thải được diễn ra tốt hơn nên tùy vào đặc tính môi trường nước thải xung quanh mà có chọn lựa dòng máy bơm chìm Tsurumi hay máy sục khí chìm, máy thổi khí Tùy vào đặc tính môi trường nước thải xung quanh mà có chọn lựa dòng máy bơm chìm Tsurumi cho phù hợp để công trình của quý khách đạt hiệu quả cao và độ bền từng dòng máy bơm chìm Tsurumi được phát huy.


  Công dụng của máy bơm chìm Tsurumi là cùng xử lý nước thải nhưng không hoàn toàn giống nhau do cấu tạo bên trong của từng dòng máy không hoàn toàn giống nhau nhất là về phần cánh bơm. Để bơm nước thải thông thường không lẫn tạp chất dùng dòng bơm B, BZ, SQ cánh kín; bơm nước thải có lẫn tạp chất dùng dòng bơm C cánh cắt; bơm nước thải sinh hoạt, y tế dùng dòng bơm U, PU cánh xoáy; bơm nước thải nghiền rác dùng dòng bơm MG cánh nghiền rác; bơm nước thải có tạp chất rắn, bùn loãng dùng bơm dòng FQ; bơm nước thải dân dụng dùng dòng LB; bơm nước thải trong xây dựng, công trình hố móng dùng bơm dòng HS, HSZ, NK, KTV, KTVE, KTZ, KTZE, KRS, GSZ; bơm nước thải xây dựng ở độ cao lớn dùng dòng bơm LH. Tất cả máy bơm chìm Tsurumi có cấu tạo phức tạp với phốt cơ khí kép có công dụng bảo vệ motor khỏi sự xâm nhập của nước thải gây hư hại cho máy bơm cùng chất liệu cao cấp đảm bảo cho máy bơm dùng được trong thời gian lâu nhất.

 Bảng giá máy bơm chìm xây dựng Tsurumi

 Bảng giá máy bơm chìm xây dựng Tsurumi

  Do máy bơm Tsurumi có chất lượng tốt làm từ những vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế được giới chuyên môn đánh giá cao nên giá thành của chúng không hề rẻ. Vì vậy mà hấu hết các dòng máy bơm chìm Tsurumi đều được ứng dụng trong những công trình tầm cỡ, mang tầm vóc quốc tế, những công trình xây dựng siêu lớn, hệ thống xử lý nước thải trong nhà máy sản xuất công nghiệp, bơm nước thải dân dụng, bơm nước thải y tế, bơm hố móng, bơm nước bùn loãng trong công trình xây dựng. Ngoài ra có thể dùng máy bơm chìm Tsurumi để nạo vét kênh rạch, thoát nước thải ao hồ, nước ngập tầng hầm nhà cao tầng…


Công trình xử lý nước thải sử dụng máy bơm chìm xây dựng Tsurumi

Hiện máy bơm chìm Tsurumi và các sản phẩm khác đang được phân phối tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Nhật Bản với nhiều chính sách ưu đãi hợp lý dành cho quý khách hàng, quý đại lý, nhà thầu công trình, công ty thương mại với mức chiết khấu từ 7-10% tùy vào số lượng sản phẩm quý khách đặt mua. Hơn thế nữa công ty Thuận Hiệp Thành còn tuyển đại lý bán máy bơm chìm Tsurumi cho những quý khách nào có nhu cầu muốn khởi nghiệp kinh doanh máy bơm nước. Sau khi mua hàng nếu có gặp sự cố gì hãy liên hệ ngay với nhân viên kỹ thuật chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Nếu máy còn y nguyên chưa chạm nước sẽ được đổi mới hoàn toàn. Hy vọng với cách làm việc như trên quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

 

Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Địa chỉ: 837 Đường 3/2, P.7, Q.11, TPHCM

  Website: maybomvietnam.vn  

     

      

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124