Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

MÁY KHUẤY CHÌM

Máy khuấy chìm dùng để làm gì?

Chắc hẳn quý khách đã từng nghe nói đến máy khuấy chìm nhưng chưa thực sự hiểu sâu về máy khuấy chìm là gì, hoạt động ra sao và được ứng dụng cho những mục đích gì? Để giải đáp những câu hỏi này, xin Quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Máy khuấy chìm là thiết bị chuyên dụng có tác dụng đảo, trộn, khuấy nước, bùn, chất đặc sệt,… Về cấu tạo, máy khuấy chìm có thiết kế khá đơn giản với 2 phần chính là động cơ và cánh khuấy. Động cơ chính là nơi sử dụng trực tiếp nguồn điện, chuyển đổi nguồn năng lượng này thành động năng để vận hành cánh khuấy. Cánh khuấy tiếp nhận lực từ động cơ, xoay chuyển quanh trục để tạo ra hiệu quả sử dụng.

Máy khuấy chìm hoạt động chìm trong nước, trong dung dịch cần khuấy trộn nên hầu như không gây ra tiếng ồn cũng như không chiếm các diện tích trên cạn. Do hoạt động hoàn toàn chìm trong môi trường cần khuấy trộn nên máy được trang bị cơ chế tự giải nhiệt để có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Tùy theo mục đích sử dụng của mình là người dùng có thể lựa chọn cánh khuấy làm bằng chất liệu gì cho phù hợp như gang, inox, đồng,…

Vậy, máy khuấy chìm thường dùng để làm gì? Đây là thiết bị thường dùng trong các bể xử lý nước thải nhằm khuấy trộn bùn, tránh lắng đọng, kết tủa, tạo điều kiện cho các sinh vật hiếm khí phát triển để phân hủy chất thải. Ngoài ra, sản phẩm này cũng còn có thể ứng dụng cho một số mục đích sử dụng cụ thể khác trong công nghiệp, nông nghiệp.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy khuấy chìm của nhiều thương hiệu như Tsurumi, Faggiolati, Evak, Evergush,… Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124