Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tưới Tiêu THT

Máy bơm tưới tiêu nông nghiệp THT

Nước ta đang trên đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phấn đấu trở thành nước công nghiệp vào năm 2020. Tuy nhiên, ở thời điểm này, tỉ trọng nông nghiệp vẫn chiếm phần lớn trong nền kinh tế nước ta và chủ trương xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại với nhiều thiết bị máy móc thay thế sức lao động thủ công của con người đã và đang được thực hiện. Trong số những thiết bị máy móc đó, rất quan trọng và rất cần thiết là máy bơm tưới tiêu cây trồng nông nghiệp. Vì theo lời dạy của ông bà ta “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”, yếu tố nước, thủy lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Và hôm nay, để bà con có thêm thông tin để tham khảo về dòng máy bơm tưới tiêu nông nghiệp này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm của THT.

THT là thương hiệu sản xuất máy bơm nước của Trung Quốc và được người tiêu dùng Việt Nam biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước ở phân khúc giá rẻ. Tuy là dòng máy bơm giá rẻ nhưng máy bơm tưới tiêu nông nghiệp THT vẫn có chất lượng cao, không hề thua kém sản phẩm của các thương hiệu khác. Theo đó, máy bơm tưới tiêu nông nghiệp THT cũng sử dụng công nghệ ly tâm để vận hành bơm và máy bơm được thiết kế theo kiểu trục ngang. Dòng máy bơm này của THT có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Máy bơm có lưu lượng bơm lớn, đáp ứng được các nhu cầu tưới tiêu, thoát nước của người dùng.

Bên cạnh đó, như đã giới thiệu ở trên, ưu điểm lớn của dòng bơm này chính là có giá rẻ, rất phù hợp với điều kiện tiêu dùng của khách hàng. Không chỉ có chất lượng cao, phù hợp với mục đích bơm nước tưới tiêu, có giá rẻ mà dòng bơm này của THT còn được bảo hành rất chu đáo với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng để người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tưới tiêu nông nghiệp THT. Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124