Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tưới Tiêu NTP

Cách chọn máy bơm tưới tiêu cây trồng

Một nền nông nghiệp theo hướng tiên tiến, hiện đại là mục tiêu phát triển của nước ta. Để thực hiện được mục tiêu đó, không thể thiếu những thiết bị máy móc như máy cày, máy xới, máy bơm nước, máy gặt,… Trong đó, máy bơm nước là thiết bị rất quan trọng có ảnh hưởng lớn đến năng suất cây trồng vì theo ông bà ta đúc kết “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”.

Tầm quan trọng của máy bơm nước trong nền nông nghiệp là không thể phủ nhận nhưng vẫn có không ít người dùng băn khoăn khi chọn mua dòng máy bơm này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách một số điểm lưu ý cũng như mẹo nhỏ khi chọn dòng máy bơm tưới tiêu cây trồng này.

Trước hết, người dùng cần xác định được loại cây trồng và diện tích cụ thể để căn cứ vào đó mà chọn loại máy bơm phù hợp. Vì mỗi loại cây trồng đều có nhu cầu hấp thụ một lượng nước nhất định, nếu Quý khách mua máy bơm có công suất quá lớn thì sẽ lãng phí nước và gây ngập úng đến cây trồng, còn nếu máy bơm có công suất, lưu lượng bơm nhỏ thì sẽ tốn thời gian vận hành, tưới tiêu. Cùng với đó là xác định được diện tích, nếu diện tích tưới tiêu lớn thì nên chọn những mẫu máy bơm có công suất lớn và ngược lại, nếu diện tích nhỏ thì chọn máy bơm có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Trên thực tế, vẫn có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, tại sao trên máy bơm không để thông số đẩy xa được được bao nhiêu. Tuy là nhà sản xuất không đề cập thông số này trên máy bơm nhưng theo tính toán thì 1m đẩy cao (cột áp) sẽ bằng 10m đẩy xa. Ví dụ cột áp của máy bơm là 10m thì có thể đẩy xa được 100m.

Một điểm khá quan trọng nữa chính là điện áp, nguồn điện chúng ta đang sử dụng là nguồn điện dân dụng 1 pha (220V) vì thế đa số khách hàng đều chọn mua dòng máy bơm này.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cùng tham gia sản xuất máy bơm nước tưới tiêu cây trồng nhưng chúng tôi khuyên Quý khách nên chọn máy bơm tưới tiêu cây trồng NTP. Máy bơm NTP được sản xuất tại Đài Loan, rất đa dạng về mẫu mã, thông số, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm tưới tiêu cây trồng NTP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124