Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tự Hút THT

Máy bơm tự hút giá rẻ

Máy bơm tự hút là đang là dòng máy bơm nước được đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng vì sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tham gia cung cấp dòng sản phẩm này nên người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng máy bơm tự hút THT để Quý khách tham khảo cũng như có cơ sở để chọn mua máy bơm.

Máy bơm tự hút (máy bơm tự mồi) là dòng bơm có khả năng tự mồi nước sau lần sử dụng đầu tiên nên rất tiện lợi, an toàn cho người dùng. Cũng như các dòng bơm khác, dòng bơm tự hút cũng được chia ra phân khúc phổ thông và phân khúc cao cấp. Ở phân khúc giá rẻ thì máy bơm tự hút THT là thương hiệu dẫn đầu thị trường. Không chỉ vậy, xét về sự đa dạng của sản phẩm thì máy bơm tự mồi THT cũng thuộc top với rất nhiều mẫu mã.

Về thiết kế cơ bản thì máy bơm tự hút THT cũng có 2 phần chính là đầu bơm động cơ bơm. Động cơ bơm thì hoàn toàn giống với các dòng bơm khác của nhà sản xuất này. Còn về phần đầu bơm thì có hai loại chất liệu là đầu gang và đầu inox để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên điểm khác biệt của dòng bơm này với các dòng bơm khác không nằm ở chất liệu đầu bơm mà nằm ở thiết kế của đầu bơm. Theo đó, ở các dòng bơm không tự mồi thì đầu hút thường nằm ở vị trí giữa của đầu bơm còn với dòng bơm tự mồi thì đầu bơm nằm ở phía trên cùng của đầu bơm. Chính nhờ thiết kế này mà máy bơm có thể giữ nước lại trong đầu bơm để phục vụ cho lần bơm sau.

Và đó cũng là thiết kế chung của nhiều thương hiệu khác cùng sản xuất dòng bơm tự hút này. Đa phần chúng chỉ khác nhau ở giá thành. Và ở yếu tố giá rẻ thì THT là thương hiệu đi đầu nhằm phục vụ các mục đích bơm nước của khách hàng.  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tự hút THT tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124