Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tự Hút NTP

Máy bơm tự hút NTP

Nation Pump (NTP) là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Sản phẩm máy bơm nước của NTP rất đa về chủng loại, mẫu mã như máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm tự hút, máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải,… Trong đó, máy bơm tự hút thuộc phân khúc bơm dân dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm tự hút (tự mồi) là mẫu máy bơm có khả năng tự hút nước mà không cần mồi, không cần lúp pê sau lần đầu tiên sử dụng. Do đó, máy mang đến rất nhiều tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm tự hút NTP có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đây cũng là dòng máy bơm ly tâm trục ngang nhưng được thiết kế đặc biệt với những công nghệ cao để máy bơm có khả năng tự hút nước. Đầu bơm tự hút NTP thường được làm bằng gang hoặc inox, mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng, tạo ra nét nổi bật, đặc trưng cho từng mẫu máy bơm.

Nếu Quý khách quan sát kỹ sẽ thấy điểm khác biệt lớn giữa may bơm tự hút NTP với các dòng máy bơm trục ngang khác, điểm khác biệt đó nằm ở phần đầu bơm. Chính xác hơn là nằm ở họng hút trên đầu bơm. Theo đó, họng hút của máy bơm tự hút sẽ nằm cao hơn so với các mẫu máy thông thường khác. Thiết kế đặc biệt này giúp máy bơm có thể giữ nước cho lần bơm sau, rất tiện lợi cho người dùng.

Phần động cơ bơm thì dòng máy bơm này cũng có động cơ 1 pha, 3 pha để khách hàng lựa chọn. Trên thân động cơ thiết kế các khía tản nhiệt giúp làm mát động cơ để máy có thể hoạt động thường xuyên, liên tục, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm tự hút NTP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124