Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tự Hút LEPONO

Máy bơm tự hút Lepono

Máy bơm tự hút đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng. Với khả năng tự hút của mình, máy bơm có thể dễ dàng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt dân dụng. Để mua một chiếc máy bơm tự hút, người dùng cần quan tâm đến những chi tiết nào, thông số gì? Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách cách chọn một mẫu máy bơm tự hút.

Để lựa chọn 1 chiếc bơm tự hút phù hợp với mục đích bơm nước của mình, Quý khách cần lưu ý đến công suất bơm. Đây là thông số thể hiện “sức mạnh” của máy bơm, công suất càng cao thì khả năng bơm càng lớn. Bên cạnh đó, có những mẫu máy bơm có công suất bằng nhau nhưng có thông số cột áp, lưu lượng bơm khác nhau, vì vậy, khách hàng cần lưu ý vấn đề này.

Thông số cột áp sẽ thể hiện được độ đẩy cao của máy, chính vì vậy, Quý khách cần xác định hoặc ước lượng được độ cao của nơi cần bơm nước để lựa chọn máy cho phù hợp. Còn về thông số lưu lượng sẽ thể hiện được khả năng bơm nước của máy trong 1 phút hoặc 1 giờ.

Bên cạnh đó, người dùng còn xác định được nguồn điện mình đang dùng là điện 1 pha hay 3 pha. Nhưng thông thường, với mục đích bơm nước sinh hoạt dân dụng thì hầu hết người dùng đều sử dụng điện 1 pha vì nguồn điện này là nguồn điện dân dụng cơ bản ở nước ta.

Đó chính là 3 thông số chính để Quý khách có thể chọn được 1 máy bơm tự hút phù hợp. Tuy nhiên tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có những cách chọn khác nhau. Vậy nên chọn máy bơm tự hút của thương hiệu nào? Chúng tôi luôn giới thiệu với khách hàng của mình dòng máy bơm tự hút Lepono.

Máy bơm tự hút Lepono ngoài thiết kế nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt thì máy còn hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tự hút Lepono tại Việt Nam. Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124