Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh

Đây cũng là một sản phẩm của dòng máy bơm ly tâm nhưng được thiết đặc biệt, nổi bật hơn so với các dòng bơm khác. Điểm khác biệt lớn nhất của dòng bơm này so với các mẫu máy bơm ly trục ngang khác là có nhiều lớp tầng cánh trong đầu bơm. Điều này ta có thể nhận thấy bằng mắt thường (đầu bơm dài hơn) hoặc cũng có thể không nhận thấy được. Ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm này chính là máy bơm sẽ có cột áp cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm trục ngang khác.

Về cấu tạo cơ bản thì dòng máy bơm này hoàn toàn giống với các dòng ly tâm trục ngang khác với 2 phân chính là động cơ bơm và đầu bơm. Do phần đầu bơm thì hầu như các sản phẩm đều giống nhau nên chúng ta không tìm hiểu thêm về phần này nữa mà sẽ tìm hiểu sâu ở phần đầu bơm chứa nhiều lớp tầng cánh.

Ở phần đầu bơm của dòng này sẽ chứa ít nhất 2 lớp tầng cánh đến vài lớp hay vài chục lớp, tùy theo sản phẩm. Cũng theo đó mà chúng ta có thể thấy rõ được độ lớn, nhỏ, dài, ngắn của phần đầu bơm này. Cứ tăng thêm mỗi lớp tầng cánh là cột áp sẽ tăng thêm 1 phần (tính đơn giản) vì nước khi đi vào đầu hút bắt đầu chảy qua từng lớp tầng cánh. Cứ qua 1 lớp tầng cánh, nước sẽ được “nén” lại một ít, cho đến lớp tầng cánh cuối cùng và đẩy ra họng xả. Lúc này, áp lực nước là rất lớn nên lực phun đẩy nước ra rất mạnh nên kéo theo cột áp của máy bơm sẽ cao.

Chính nhờ yếu tố cột áp cao mà dòng máy bơm này có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước công nghiệp, bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, bơm chữa cháy,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh của nhiều thương hiệu như Ebara, Petax, NTP, APP, DAB, Shimge,... Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124