Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Trục Đứng Đầu Inox SHIMGE

Máy bơm trục đứng đầu inox Shimge

Shimge là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng Trung Quốc, được thành lập năm 1984. Máy bơm nước Shimge chủ yếu tập trung vào các dòng ly tâm đa tầng cánh và đây chính là dòng bơm chủ đạo của thương hiệu này. Trong đó, dòng bơm trục đứng đầu inox Shimge được đông đảo khách hàng ưa chuộng, lựa chọn và sử dụng.

Trước hết, ưu điểm của dòng máy bơm trục đứng nói chung và dòng máy bơm trục đứng đầu inox Shimge nói riêng là có thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng hơn các mẫu máy bơm thông thường khác.

Về yếu tố kỹ thuật thì kiểu thiết kế với đầu bơm nối với động cơ theo phương thẳng đứng sẽ giúp cho máy bơm có cột áp rất cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Dòng máy bơm ly tâm trục đứng đầu inox Shime được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng vì có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như bơm cấp nước sinh hoạt trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện, bơm nước cho các lò hơi công nghiệp, bơm bù áp trong hệ thống bơm chữa cháy,… Dòng sản phẩm này vừa có thể hoạt động độc lập, riêng biệt, vừa có thể kết hợp với các dòng bơm khác để tạo thành một hệ thống bơm.

Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm ly tâm trục đứng đầu inox Shimge chính là có cột áp rất cao. Cột áp máy bơm cao là nhờ ở phần đầu bơm được thiết kế với với rất nhiều lớp tầng cánh. Nước được hút vào đầu bơm, qua từng lớp tầng cánh, cứ qua mỗi tầng cánh là nước bị “nén” lại một ít để tạo ra áp lực cao đến khi đẩy nước ra họng xả thì áp lực sẽ được bung ra, đẩy nước rất mạnh, rất cao. Đặc biệt, dòng bơm này có một số sản phẩm có thể bơm được nước nóng, rất tiện lợi cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm trục đứng đầu inox Shimge tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124