Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Tăng Áp GIẾNG NHẬT

Máy bơm tăng áp Giếng Nhật

Máy bơm tăng áp là kiểu máy bơm có tính năng tự động cao giúp tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết sử dụng nên người dùng không phải mất thời gian để chờ lâu. Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu cùng sản xuất dòng máy bơm tăng áp này trong đó có Giếng Nhật.

Giếng Nhật là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Máy bơm tăng áp Giếng Nhật  là dòng sản phẩm được đông đảo ưa chuộng và sử dụng vì máy có chất lượng cao, hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và tiết kiệm điện.

Về cấu tạo cơ bản thì máy bơm tăng áp Giếng Nhật cũng giống như các loại máy bơm thông thường khác là gồm có 2 phần động cơ bơm và đầu bơm. Hai phần này được nối liền với nhau bằng trục bơm và hoạt động song song với với nhau. Tuy nhiên, nước chỉ được phép lưu chuyển ở phần đầu bơm và không được thấm vào động cơ bơm. Để ngăn nước thấm vào động cơ bơm, ở vị trí nối giữa đầu bơm và động cơ, nhà sản xuất thiết kế ra phốt bơm. Phốt bơm này được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được mài mòn tốt và chống thấm nước cao, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Về ưu điểm của máy bơm tăng áp Giếng Nhật thì máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Khi sử dụng máy bơm này, người dùng không cần quá băn khoăn chuyện canh nước yếu để khởi động máy mà máy sẽ tự thực hiện công việc này. Theo đó, khi nào áp lực nước yếu, máy sẽ tự khởi động và sẽ tự tắt khi áp lực nước đã đủ, rất tiện lợi, an toàn cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm tăng áp Giếng Nhật. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124