Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Nước Hồ Bơi THT

Máy bơm nước hồ bơi THT

THT  là thương hiệu sản xuất máy bơm nước dẫn đầu trong phân khúc máy bơm nước giá rẻ trên thế giới. Sản phẩm máy bơm nước của THT rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích của khách hàng. Trong đó, dòng bơm nước hồ bơi của THT được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn và sử dụng.

Ở dòng bơm này, so với một số thương hiệu khác thì sản phẩm của THT đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng, thông số kỹ thuật nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Máy bơm nước hồ bơi THT là dòng máy bơm chuyên dụng, dùng để bơm lọc nước hồ bơi, cho hồ bơi luôn có nguồn nước sạch khuẩn, trong xanh, mát mẻ. Bơm cấp nước hồ bơi là một chu kỳ tuần hoàn, nước sẽ được hút từ chính hồ bơi, đi qua máy bơm và chảy ngược lại hồ bơi chứ không phải là bơm thay đổi liên tục nước trong hồ bơi. Do đó, THT sản xuất ra dòng máy bơm nước hồ bơi có tích hợp khoang chứa hóa chất, khoang chứa rác ngay trên thân bơm. Theo đó, nước được hút từ hồ bơi, chảy qua máy bơm, chảy qua khoang lọc rác, chảy qua khoang chứa hóa chất để lọc nước và cuối cùng nước được trả về hồ bơi. Chính vì được lọc rác và xử lý nước nên hồ bơi luôn có nguồn nước trong xanh, sạch khuẩn, bảo đảm sức khỏe cho người bơi.

Không chỉ vậy, nhằm tạo thêm yếu tố sinh động cho hồ bơi, THT đã tích hợp thêm thiết bị tạo dòng trên máy bơm nước hồ bơi của mình. Theo đó, máy bơm nước hồ bơi THT không chỉ giúp xử lý nước, lọc rác mà còn tạo ra dòng chảy, làm cho hồ bơi trở nên “lung linh”, hấp dẫn, thu hút người bơi hơn. Bên cạnh đó, nếu xét về yếu tố giá thành thì dòng sản phẩm máy bơm nước hồ bơi THT có giá rẻ, rất phù hợp với điều kiện tiêu dùng của khách hàng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm nước hồ bơi THT tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124