Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox APP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP

APP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. APP được thành lập năm 1989 bởi ông Jonhson Hsu. Máy bơm nước của APP được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng nhiều vì ngoài việc có nhiều chủng loại, kích cỡ, mẫu mã thì máy bơm nước APP còn có chất lượng vì được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó máy bơm nước APP còn có độ bền rất cao khi được làm bằng những chất liệu cao cấp, trong đó, dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox là dòng sản phẩm có độ bền tốt nhất.  

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP cũng là dòng bơm trục ngang, đây là dòng bơm rất phổ biến trên thị trường nên chúng tôi không giới thiệu sâu về thiết kế, cấu tạo cơ bản của dòng bơm này mà chỉ giới thiệu những nét riêng, nét nổi bật hơn so với các dòng bơm khác cũng như của các thương hiệu khác.

Theo đó, dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP có vỏ phần động cơ bơm làm bằng gang, chất liệu này có thể chịu được lực tác động mạnh, chống oxy hóa tốt nên rất chắc chắn, bền bỉ. Không chỉ vậy, chất liệu này còn giúp tản nhiệt tốt nên máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Về phần đầu bơm, dòng sản phẩm này có đầu bơm làm bằng inox vừa có thể chống oxy hóa, vừa có tác dụng giúp máy bơm nước nóng, tăng thêm tính năng ứng dụng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước sinh hoạt dân dụng trong các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, hộ gia đình, bơm cấp nước trong công nghiệp, bơm nước tưới tiêu nông nghiệp,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124