Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang PENTAX

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Sản phẩm của Pentax rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng máy bơm được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax là dòng máy bơm đặt cạn với rất nhiều mẫu mã, thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Dòng máy bơm này được sản xuất tại Italia và được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dòng máy bơm này sử dụng công nghệ ly tâm nên máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Dòng máy bơm này thường có công suất, lưu lượng bơm lớn và cột áp cao nên thường được sử dụng để bơm nước cho các mục đích trong công nghiệp, tưới tiêu nông nghiệp hoặc các mục đích bơm nước ở quy mô lớn. Đặc biệt, ở một số mẫu máy bơm của dòng bơm này, nhiệt độ nguồn nước được bơm có thể lên đến 90 độ C, do vậy, máy cũng có thể ứng dụng cho các mục đích bơm nước nóng.

Dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax có thời gian sử dụng rất bền bỉ. Để có được yếu tố này, ngoài chất liệu của vỏ bơm, đầu bơm thì còn một bộ phận quan trọng khác đó là phốt bơm. Phốt bơm của dòng ly tâm trục ngang đầu gang Pentax được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được mài mòn và chống thấm nước cực tốt, ngăn không cho nước tràn vào phần động cơ bơm.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124