Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP

Nation Pump (NTP) là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Sản phẩm của NTP rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm có số lượng sản phẩm lớn, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP cũng như nhiều mẫu máy bơm trục ngang khác với thiết kế gồm 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm được làm bằng gang, chất liệu này có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống oxy hóa tốt, cứng cáp, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Phần đầu bơm là nơi chứa các cánh bơm, là phần trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước được bơm. Do đó, khi khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm này cần cân nhắc về nguồn nước bơm có nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm axit, có bơm nước nóng hay không,…

Phần động cơ bơm là phần không được tiếp xúc với nước vì đây là phần chứa các mạch điện nhằm để biến đổi điện năng thành động năng để tác động vào cánh bơm tạo ra lực hút, đẩy nước. Để ngăn không cho nước tràn vào phần động cơ, các nhà sản xuất máy bơm NTP đã dùng một bộ phận gọi là phốt bơm. Phốt bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chống thấm cao, chịu được mài mòn tốt, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.   

Dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP có rất nhiều phân khúc giá từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124