Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang EVERGUSH

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush

Evergush là thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới được thành lập vào năm 1969 tại Đài Loan. Sản phẩm của Evergush đa dạng về mẫu mã cũng như khả năng ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt dân dụng,… Hiện nay, Evergush sở hữu 5 văn phòng, chi nhánh bán hàng và 4 nhà máy sản xuất tại Đài Loan. Trong các dòng máy bơm dân dụng của mình thì máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush thuộc dòng bơm trục ngang nên thiết kế cũng không có gì khác nhiều so với các sản phẩm khác với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Động cơ bơm của dòng sản phẩm này được trang bị rờ le nhiệt nên máy bơm có thể tự ngắt điện khi nhiệt độ máy vượt quá mức quy định. Bên cạnh đó, động cơ bơm của dòng ly tâm trục ngang đầu gang Evergush còn hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Về phần đầu bơm, dòng sản phẩm này sử dụng đầu bơm làm bằng gang. Chất liệu này có thể chống lại sự oxy hóa, chịu được lực tác động mạnh nên rất chắc chắn, bền bỉ.

Bên cạnh đó, một bộ phận cũng được nhiều người dùng quan tâm đó chính là phốt bơm. Phốt bơm của dòng bơm này được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được mài mòn tốt, chống thấm nước cao, ngăn không cho nước thấm vào động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush có thiết kế nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Không chỉ vậy, dòng máy bơm này còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước trong công nghiệp, bơm thoát nước, tưới tiêu nông nghiệp, bơm cấp nước trong sinh hoạt dân dụng trong các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, hộ gia đình,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Evergush tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124