Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Đứng MITSUKY

Máy bơm ly tâm trục đứng Mitsuky

Mitsuky là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Việt Nam. Máy bơm nước Mitsuky khá đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật cũng như khả năng ứng dụng. Trong đó, nổi bật nhất là dòng máy bơm ly tâm trục đứng.

Dòng máy bơm ly tâm trục đứng Mitsuky là kiểu máy bơm có thiết kế đặc biệt khi đầu bơm nối với động cơ bơm, đặt trục bơm theo phương thẳng đứng. Kiểu thiết kế này khác hẳn so với các dòng máy bơm ly tâm thông thường khác. Chính nhờ kiểu thiết kế này mà máy bơm có cột áp khá cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích bơm nước của khách hàng.

Cũng là dòng máy bơm ly tâm trục đứng nhưng sản phẩm của Mitsuky cũng không hoàn toàn giống với các mẫu máy bơm trục đứng khác. Điểm khác biệt chính và cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm này là khả năng bơm lùa.

Bơm lùa là gì? Quý khách hãy hiểu theo cách đơn giản nhất chính là bơm nước theo phương ngang, nước được hút từ hồ chứa này đi qua đầu bơm, cánh bơm sẽ lùa nước để chuyển qua hồ chứa khác nằm song song với lưu lượng bơm lớn, rất tiện lợi và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh đó, với công nghệ ly tâm, máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ và rất tiết kiệm điện. Không chỉ vậy, với chất liệu vỏ ngoài làm bằng gang, mẫu máy bơm này có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống oxy hóa tốt chời thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, dòng máy bơm này được sản xuất tại Việt Nam với mục tiêu phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sử dụng của người Việt nên đáp ứng được nhiều điều kiện sử dụng của khách hàng. Cũng chính nhờ được sản xuất tại Việt Nam nên việc bảo trì, bảo hành trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm ly tâm trục đứng Mitsuky. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124