Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Đứng PENTAX

Máy bơm đặt cạn có cột áp cao

Mỗi lĩnh vực, mỗi mục đích bơm nước đều cần những yêu cầu riêng, có khách thì cần thông số lưu lượng bơm lớn, có khách lại cần thông số cột áp cao, có khách lại cần công suất lớn,… Để đáp ứng cho những yêu cầu này của khách hàng, các nhà sản xuất đã thiết kế ra những mẫu máy bơm để phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dòng bơm đặt cạn có cột áp cao.

Máy bơm nước đặt cạn có cột áp cao hay thường gọi là máy bơm trục đứng. Đây là dòng máy bơm có thiết kế đặc biệt khi đầu bơm nối với động cơ theo phương thẳng đứng (trục bơm thẳng đứng, động cơ nằm trên đầu bơm). Về phần động cơ bơm thì hoàn toàn giống với động cơ bơm của các mẫu máy bơm ly tâm trục ngang nên chúng tôi không giới thiệu kỹ ở đây mà chúng tôi sẽ giới thiệu sâu về phần đầu bơm.

Đầu bơm của dòng trục đứng này có thể được làm bằng inox, có thể được làm bằng gang, tùy theo mục đích sử dụng của mình mà người dùng lựa chọn. Bên trong đầu bơm có chứa rất nhiều lớp tầng cánh, đây chính là điểm khác biệt với các mẫu máy bơm trục ngang thông thường khác. Với nhiều lớp tầng cánh nên nước được hút vào đầu bơm phải đi qua nhiều lớp tầng cánh. Khi đi qua 1 lớp tầng cánh là nước được “nén” lại 1 ít để tạo ra áp lực cao, như vậy, máy bơm có nhiều lớp tầng cánh sẽ có cột áp rất cao. Cánh bơm của dòng bơm này có thể được làm bằng gang, nhựa, inox, mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng nên tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng lựa chọn.

Đi đầu trong dòng máy bơm trục đứng này là Pentax. Máy bơm trục đứng Pentax được sản xuất tại Italia, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực nên máy bơm có chất lượng cao. Máy bơm trục đứng Pentax được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm trục đứng Pentax, Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124