Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hỏa Tiễn THT 4 inch

Máy bơm hỏa tiễn giá rẻ THT

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm chuyên dụng dùng để bơm khai thác nước ngầm, bơm nước ở những nơi cần cột áp cao. Mẫu máy bơm này rất phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng ở nước ta. Tuy nhiên, đây là dòng máy bơm có giá không hề rẻ nên người dùng luôn e dè và thường chỉ dừng lại ở mức độ quan tâm chứ chưa thật sự tin tưởng và sử dụng. Để giải tỏa nỗi băn khoăn của khách hàng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dòng máy bơm hỏa tiễn THT, một dòng máy bơm có giá rẻ trên thị trường.

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu vài nét cơ bản về máy bơm hỏa tiễn THT. Máy bơm hỏa tiễn THT gồm có 2 phần có thể tháo rờ ra được là đầu bơm và động cơ bơm. Động cơ bơm là phần trực tiếp kết nối với nguồn điện và chuyển hóa nguồn điện thành động năng. Còn đầu bơm là phần chứa các cánh bơm, chịu tác động của động năng từ động cơ bơm để bơm, hút nước.

Trong phần đầu bơm của dòng bơm hỏa tiễn thường chứa rất nhiều cánh bơm, thiết kế này giúp cho máy bơm có cột áp rất cao, đáp ứng được các khả năng hút sâu, đẩy cao của người dùng.

Về công nghệ, máy bơm hỏa tiễn THT cũng sử dụng những công nghệ tự giải nhiệt như một số dòng bơm chìm khác nên máy bơm có thể hoạt động liên tục một cách êm ái, ổn định, không ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của máy bơm.

Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm hỏa tiễn THT chính là giá thành. Dòng sản phẩm này có giá khá rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các thương hiệu sản xuất máy bơm hỏa tiễn. Chính nhờ yếu tố này mà máy bơm hỏa tiễn THT được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn THT tại Việt Nam, Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124