Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hóa Chất APP

Máy bơm hóa chất APP

APP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. APP được thành lập năm 1989 bởi ông Jonhson Hsu. Máy bơm nước của APP rất đa dạng với nhiều dòng máy bơm như bơm nước đẩy cao, bơm tăng áp lực nước, bơm hóa chất, bơm chìm nước thải,… Trong đó, máy bơm hóa chất là dòng bơm chuyên dụng, có những yêu cầu khắt khe khi sử dụng.

Máy bơm hóa chất APP gồm có 2 loại: loại hoạt động chìm trong dung môi bơm và loại đặt cạn. Tuy nhiên, điểm chung của 2 loại bơm này chính là có khả năng bơm được các loại hóa chất, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Về dòng bơm đặt chìm thì hầu hết vỏ ngoài được làm bằng inox. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, kháng được nhiều loại axit nên rất chắn chắn, bền bỉ, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Dòng máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong dung môi bơm nên phần nào tiết kiệm được diện tích cho người dùng khi sử dụng cũng như hạn chế được âm thanh do máy phát ra nên không ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh.

Do dòng máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong dung môi bơm do đó máy thường được ứng dụng để bơm hút nước thải có nhiễm axit loãng, có các hóa chất ăn mòn nhẹ trong các bể xử lý nước thải công nghiệp, các trang trại trong nông nghiệp, các hố gas của tòa nhà có sử dụng hóa chất để xử lý nước,… Cũng chính vì đây là kiểu máy bơm hoạt động hoàn toàn trong dung môi bơm nên có cơ chế tự giải nhiệt nên máy bơm có thể hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của máy bơm.

Còn ở dòng máy bơm hóa chất APP đặt cạn thì khả năng ứng dụng cũng không hề thua kém các máy đặt chìm. Nhưng chủ yếu, máy được sử dụng trong các dây chuyền, nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm. Về cấu tạo, mẫu máy bơm này rất giống với các mẫu máy bơm trục ngang thông thường nhưng được ứng dụng nhiều công nghệ, làm bằng các chất liệu cao cấp nên có thể bơm được các loại hóa chất nhất định.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm hóa chất APP. Sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline 08 6264 3049, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124