Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Định Lượng BLUE WHITE

Máy bơm định lượng Blue White

Blue White là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước định lượng được thành lập năm 1957 tại Mỹ bởi ông Ozzie King. Máy bơm định lượng là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại nước, hóa chất, dung môi mà cần độ chính xác cao.

Máy bơm định lượng Blue White là nhà sản xuất tiên phong trong dòng bơm chuyên dụng này. Các sản phẩm của Blue White có chất lượng rất cao khi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của thế giới. Bên cạnh đó, các mẫu máy bơm của Blue White còn được làm bằng những chất liệu cao cấp, chống lại các tác nhân ăn mòn nên có thể bơm được các loại hóa chất, dung môi ăn mòn, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Về thiết kế cơ bản, máy bơm định lượng Blue White cũng có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên, khác với các mẫu máy bơm thông thường khác thì bộ phận quan trọng nhất của dòng máy bơm này chính là màng bơm. Chất liệu của màng bơm sẽ quyết định máy bơm sẽ bơm được những loại hóa chất nào, điều này rất quan trọng. Vì khách hàng sẽ phải xác định đúng loại hóa chất mình cần bơm xem có phù hợp với máy bơm hay không vì nếu không phù hợp sẽ dẫn đến hư hỏng máy bơm hoặc không mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Máy bơm định lượng Blue White còn có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm của Blue White còn được bảo hành 12 tháng, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.  

Máy bơm định lượng Blue White được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bơm hóa chất trong các phòng thí nghiệm, bơm nước hoa, dược liệu, dược phẩm, bơm châm chất xử lý nước thải cho hồ bơi,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm định lượng Blue White tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124