Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chữa Cháy TOHATSU

Những yêu cầu cơ bản của máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là thiết bị quan trọng, rất cần thiết đối với mỗi cơ quan, đơn vị, công ty, xí nghiệp và cả hộ gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ là một chiếc máy bơm chữa cháy cần có những yêu cầu cơ bản nào. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về những yêu cầu cơ bản khi mua một máy bơm chữa cháy.

Trước hết, máy bơm chữa cháy là mẫu máy bơm dùng nhiên liệu (xăng, dầu), có thể dùng điện (không bắt buộc). Tại sao phải có yêu cầu là mẫu máy bơm dùng nhiên liệu. Bởi vì khi cháy xảy ra thường kéo theo sự cố về chập điện, do đó, nguồn cung cấp điện không đảm bảo thì máy bơm không thể hoạt động và không thể bơm nước chữa cháy, do đó, yêu cầu máy bơm phải dùng nhiên liệu là cần thiết.

Kế đến là yêu cầu về lưu lượng nước. Muốn đám cháy nhanh chóng bị dập tắt thì cần phải có lưu lượng nước lớn. Chính vì vậy, yêu cầu về lưu lượng và công suất bơm lớn là điều cần thiết cho một máy bơm chữa cháy.

Tiếp theo là yêu cầu về khối lượng, máy bơm chữa cháy thường được sử dụng với độ cơ động cao nên dể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng thì máy cần phải có khối lượng nhỏ để thuận tiện cho việc chữa cháy.

Trên đây chỉ là những yêu cầu cơ bản khi Quý khách mua máy bơm chữa cháy còn trên thực tế tùy vào yêu cầu cụ thể mà trang bị thêm những thiết bị đi kèm khác để đảm bảo việc dập tắt đám cháy nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng bơm chữa cháy này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giới thiệu cho khách hàng của mình nên chọn máy bơm chữa cháy Tohatsu. Máy bơm chữa cháy Tohatsu được sản xuất tại Nhật Bản, nước có công nghiệp hàng đầu thế giới. Dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng chuyên dụng dùng để chữa cháy nên ngoài việc đáp ứng được các yêu cầu cơ bản thì máy còn có những tính năng chuyên dụng khác, rất tiện lợi cho người dùng. 

Để mua máy bơm chữa cháy Tohatsu chính hãng với giá rẻ, Quý khách hãy liên hệ hotline Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chữa cháy Tohatsu tại Việt Nam. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124