Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải GIẾNG NHẬT

Máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật

Máy bơm chìm hút nước thải là dòng máy bơm chuyên dùng để hút nước thải trong bể xử lý nước thải công nghiệp, trong các bể chứa nước thải nông nghiệp, hoặc nước thải sinh hoạt dân dụng,... Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều nhà sản xuất cùng cung cấp dòng máy bơm này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn giới thiệu và khuyên khách hàng của mình lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật.

Máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn, công nghệ của Nhật Bản do đó, máy bơm có được 2 ưu điểm là chất lượng cao và giá rẻ.

Máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật có vỏ ngoài làm hoàn toàn bằng inox, có thể chịu được lực tác động mạnh, chống lại các tác nhân ăn mòn, oxy hóa nên rất chắc chắn, bền bỉ. Bên cạnh đó, với lớp vỏ bằng inox sẽ giúp máy bơm tản nhiệt tốt hơn nên máy bơm có thể hoạt động liên tục một cách ổn định, bền bỉ, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Vì đây là dòng máy bơm hoạt động chìm nên các thiết kế nhằm tạo sự ngăn cách, chống thấm nước vào động cơ là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật có phốt bơm làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống thấm nước rất tốt để bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, so với các sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác thì dòng máy bơm này có giá rẻ hơn rất nhiều. Cũng chính nhờ yếu tố này mà máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải Giếng Nhật tại Việt Nam. Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124