Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải APP

bơm chìm APP là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng đến từ Đài Loan – thương hiệu máy bơm nước được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Máy bơm chìm APP được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ dân dụng đến công nghiệp.

bơm chìm APP


Ứng dụng bơm chìm app Đài Loan hiện nay

Máy bơm App bao gồm Bơm dân dụng, bơm thải loại chìm bằng nhựa, bơm ao hồ, tuần hoàn nước BPS là dòng bơm được nhắc đến đầu tiên trong máy bơm chìm hút nước thải APP. Loại bơm này được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình, dùng để bơm thoát nước thải tầng hầm, bãi xe, có diện tích vừa và nhỏ. Hầu hết các máy bơm chìm hút nước thải đều có 2 loại chính là máy có phao và máy không phao. Máy bơm APP có phao giúp máy bơm có thể tự động đóng ngắt điện nếu mực nước giảm. Hạn chế của loại máy này là chỉ sử dụng với các mã máy có điện 1 pha 220V, còn ở nguồn điện 3 pha 380V thì không lắp phao được. Vì thế ở các nơi sử dụng điện công trình thì thường dùng loại máy không phao.

Các dòng máy bơm chìm nước thải APP được ưu chuộng nhất

          Đối với tàu ghe đi trên sông, không có điện trực tiếp thì APP cung cấp dòng bơm thải loại chìm sử dụng điện bình DC, giúp người tiêu dùng có thể sử dụng trực tiếp ngay cả khi không có nguồn điện. Tiếp đến trong dòng bơm chìm hút nước thải APP là các loại máy bơm chìm hố móng, hút bùn loãng như BAS, BAV, SV, TAS, JK,… Máy có thiết kế chân kiềng chắc chắn, ngoài bơm hút nước thải còn có thể bơm được nước ở hố móng, hút nước bùn loãng, có cả điện 1 pha và 3 pha dễ dàng sử dụng được cho nhiều nơi khác nhau. Ngoài hút bùn loãng thì máy bơm hút nước thải APP còn có máy bơm hút nước thải có tạp chất DSK, bơm chìm hút hố móng, bùn đặc DSP, bơm chìm axit loãng hóa chất SB, bơm thải nghiền nát, mài mòn tạp chất GD, bơm bùn lỏng, cát, đào móng công trình lớn ADL, KT,…

Thuận Hiệp Thành Nhà Phân Phối Độc Quyền Máy Bơm Chìm APP Tại TPHCM

          Trên đây là những loại máy bơm ứng với từng công dụng khác nhau của dòng máy bơm nước thải APP nổi tiếng. Tất cả đều được sản xuất dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm phục vụ tối đa các mục đích sử dụng bơm khác nhau, giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa và và đưa vào công trình sử dụng một cách có hiệu quả nhất.Qúy khách có nhu cầu báo giá cũng như tư vấn các dòng bơm APP vui lòng liên hệ tại Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Nhà Phân Phối Độc Quyền Máy Bơm APP Tại TPHCM WEBSITE : http://maybomvietnam.vn địa chỉ bán máy bơm nước giá rẻ nhất tại Việt Nam.


 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124