Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải THT

Máy bơm chìm hút nước thải giá rẻ

Nước ta là một nước đang phát triển, mức sống người không quá cao và sự phân hóa giàu nghèo cũng thể hiện rõ. Do đó, đại bộ nhân dân đều có thu nhập thấp nên khi tiêu dùng một sản phẩm nào, khách hàng luôn đặt tiêu chí chất lượng và giá rẻ song song với nhau. Trong lĩnh vực máy bơm nước nói chung và máy bơm chìm hút nước thải nói riêng cũng vậy, cũng phân hóa ra những phân khúc máy bơm nước cao cấp và máy bơm nước giá rẻ. Nổi bật trong phân khúc máy bơm chìm hút nước thải giá rẻ là sản phẩm của nhà sản xuất THT.

THT là thương hiệu sản xuất máy bơm nước của Trung Quốc. Sản phẩm máy bơm nước của THT rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, thông số kỹ thuật, có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt ở dòng máy bơm chìm hút nước thải, THT nổi trội hơn các sản phẩm của thương hiệu khác về mặt giá thành.

Tuy là dòng sản phẩm có giá rẻ nhưng không vì thế mà máy bơm chìm hút nước thải THT lại có chất lượng thấp. Xét về chất lượng thì máy bơm chìm hút nước thải THT cũng không hệ thua kém sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Ở dòng bơm này của THT, vỏ bơm có thể được làm bằng nhựa, gang, inox nên có độ bền bỉ cao, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, về công nghệ, THT cũng luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại cho sản phẩm của mình. Kể cả những công nghệ có khả năng tự động cao. Theo đó, máy bơm chìm hút nước thải THT có khả năng tự hoạt động nhờ được trang bị thêm phao điện. Thiết bị này giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải THT tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124