Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải PENTAX

 bơm chìm Pentax được sản xuất bởi hãng máy bơm nổi tiếng toàn cầu đến từ Italy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được các chuyên gia hàng đầu công nhận là sản phẩm đáng sử dụng trong các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình xây dựng, nhà máy sản xuất… Vậy máy bơm chìm nước thải Pentax có cấu tạo ra sao và được ứng dụng như thế nào mà được các chuyên gia khuyên dùng.


 bơm chìm Pentax

Bơm Chìm PENTAX Với MODEL DX - DP - DG - DH - DMT - DCT - DTRT Được Khách Hàng Ưu Chuộng Nhất

  Như nhiều máy bơm chìm nước thải đến từ các hãng khác, máy bơm Pentax là loại máy bơm ly tâm kết hợp có khả năng hoạt động hoàn toàn trong nước 24/24h với phốt cơ khí kép giúp bảo vệ động cơ tránh khỏi sự xâm nhập của môi trường nước xung quanh gây hư hỏng motor dẫn đến cháy máy bơm. Máy bơm chìm nước thải Pentax được làm từ chất liệu nhựa cao cấp (dòng máy bơm DP); toàn thân bằng inox (dòng máy bơm DX); thân bằng inox, đáy bằng gang, chân đế bằng inox (dòng máy bơm DG, DH); toàn thân bằng gang đúc cao cấp (dòng máy bơm DMT, DCT, DTRT). Tùy theo mục đích sử dụng bơm nước thải mà người ta có lựa chọn các dòng máy bơm nước thải Pentax kể trên cho phù hợp ví dụ như bơm nước thải trong điều kiện bình thường có thể dùng dòng máy bơm DP, DG, DH; bơm nước thải trong môi trường axit dùng dòng bơm DX; bơm nước thải trong công nghiệp cần công suất lớn dùng dòng bơm DMT, DCT, DTRT…

  Giá máy bơm chìm hút nước thải Pentax mang tính cạnh tranh cao

Giá máy bơm chìm hút nước thải Pentax mang tính cạnh tranh cao nên được sử dụng rộng rãi phổ biến trên tất cả lĩnh vực cần xứ lý nước thải, nước ngập, nước bùn loãng góp phần giữ gìn môi trường sống luôn trong sạch, lành mạnh… Ngoài ra có thề dùng máy bơm chìm nước thải Pentax để sử dụng bơm tháo nước trong hòn non bộ, hồ cá cảnh, nhạc nước, công trình nước làm đẹp cảnh quan công cộng.      

  Lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm hút nước thải Pentax là phải luôn đặt máy bơm chìm trong nước không được để máy bơm chạy khô trong thời gian quá một phút dẫn đến cháy máy bơm. Nếu nước ngập cần xử lý quá thấp phải đào hố đặt máy bơm vào đó để tránh tình trạng nước không ngập hết máy bơm gây cháy máy.

bơm chìm pentax

  bơm chìm pentax

Máy bơm chìm nước thải Pentax có bán ở khắp mọi nơi nên khi cần quý khách hàng có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu nhưng hãy kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua đúng hàng chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả quý khách nên đến Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đại lý phân phối độc quyền tại Miền Nam để được hỗ trợ báo giá tốt nhất hãy nhanh chóng liên hệ về WEBSITE : http://maybomvietnam.vn  .để được báo giá tốt nhất.
 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124