Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải ZENIT

Máy bơm chìm hút nước thải Zenit

Zenit là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1950 tại Modena-Italia. Đến năm 1996, Zenit xây dựng trụ sở và nhà máy tại San Cesario với diện tích lên đến 10.000 m2. Zenit không chia nhỏ sản phẩm của mình ra nhiều chủng loại mà chỉ chuyên sản xuất dòng máy chìm hút nước thải.

Máy bơm chìm hút nước thải Zenit được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay với công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, mang lại hiệu quả sử dụng cao và bảo đảm an toàn cho người dùng.

Về chất liệu máy bơm, Zenit dùng gang đúc hoặc inox đúc để chế tạo vỏ bơm, cả 2 chất liệu này đều rất cứng cáp, chắc chắn, chống oxy hóa tốt, bảo vệ an toàn cho động cơ và những bộ phận bên trong máy.

Về yếu tố công nghệ, máy bơm Zenit với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, luôn sáng tạo, cải tiến những công nghệ chuyên dùng trong máy bơm chìm hút nước thải, không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng được mục đích bơm nước của người dùng mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trong dòng máy bơm chìm hút nước thải, mỗi nhà sản xuất đều giữ cho mình những công nghệ độc quyền nhằm tạo ra sự đặc biệt, nét nổi bật của thương hiệu mình. Với Zenit, nhà sản xuất này cũng giữ những công nghệ độc quyền của mình nhằm giúp máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Đặc biệt trong đó chính công nghệ tự giải nhiệt. Công nghệ này giúp máy bơm có thể hoạt động liên tục một cách ổn định, êm ái, bền bỉ. Bên cạnh đó là công nghệ và chất liệu chế tạo phốt bơm. Bộ phận này được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được mài mòn và chống thấm nước cực tốt, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, một số mẫu máy bơm chìm hút nước thải Zenit còn được trang bị thêm phao điện, tăng thêm tính năng tự động cho máy bơm và trang bị thêm dao cắt rác. Dao cắt rác giúp cắt nhỏ các vật thể dạng xơ, sợi mềm hoặc tạp chất dễ vỡ để tránh tắc nghẽn khi bơm cũng như tránh hư hại cho máy.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải Zenit tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124