Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải MASTRA

Bơm chìm Mastra là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp tưới tiêu, cấp thoát nước đô thị, xử lý nước thải trong các bể chứa; hố ga; trạm xử lý rác thải… do có giá rẻ tuy là sản phẩm của thương hiệu máy bơm chính hãng đến từ Trung Quốc nhưng có chất lượng tốt cũng như hiệu suất làm việc ổn định.

bơm chìm Mastra


Nên Lựa Chọn Bơm Chìm Mastra Phù Hợp Với Công Dụng

  Việc lựa chọn máy bơm Mastra trước hết phải biết được máy bơm thả chìm xuống hút những gì, chiều cao của hố ga so với mặt đất để lựa chọn cột áp phù hợp. Nước thải chia ra làm nhiều loại: nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, bùn loãng, bùn có tạp chất… Xác định được các yếu tố trên, chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được một máy bơm chìm nước thải Mastra phù hợp với mục đích sử dụng và nhu cầu của công việc.

Bơm Chìm Mastra là một trong những dòng bơm chìm giá rẻ nhất hiện nay

  Giá máy bơm chìm nước thải Mastra là tiêu chí đặt lên hàng đầu của khách hàng, biết được tâm lý đó các dòng máy bơm chìm nước thải Mastra luôn có giá cả vô cùng cạnh tranh và có chất lượng tốt, cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

  Các dòng máy bơm chìm hút nước thải Mastra có thông số kỹ thuật linh hoạt thích hợp cho từng đối tượng khách hàng khi cần sử dụng máy bơm chìm nước thải với:

-         Điện áp linh động ( 1 pha = 220V dành cho gia đình, dân dụng) và ( 3 pha = 380V dùng trong các lĩnh vực công nghiệp).

-         Công suất sử dụng trong dân dụng và công nghiệp từ 0.15 kW đến 7.5 kW.

-         Cột áp dao động từ 5.5m đến 36m.

-         Mức lưu lượng từ 7m3/h đến 156 m3/h.

Bơm Chìm Mastra nổi Bậc Với Các Model MOB,MST,MDL,MBA,MAF

  Với các model được phân phối rộng rãi trên thị trường: MOP, MST, MDL, MBA, MAF, có thiết kế chắc chắn và độ ổn định cao:

-         Thân máy bằng Inox 304 chống oxy hóa, độ bền tốt và đảm bảo sử dụng trong thời gian dài dưới nước.

-         Phốt máy bơm 2 mặt bằng hợp kim được nhập khẩu trực tiếp từ Italia.

-         Dây cáp chống thấm nước tốt và đảm bảo tiết kiệm điện khi sử dụng.

-         Có phao điện tự động ngắt ( mực nước hạ xuống ).

-         Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển, tháo lắp, mẫu mã bắt mắt mang tính thẩm mỹ cho người sử dụng

Ứng Dụng Của Bơm Chìm Mastra

  Máy bơm chìm nước thải Mastra dùng trong dân dụng còn được trang bị phao điện tự động ngắt, đảm bảo máy hoạt động một cách thuận lợi và không bị cháy máy khi hố ga cạn nước. Do đặc thù thả chìm sâu xuống nước nên giải nhiệt cho máy hoàn toàn bằng nước từ bên ngoài, tăng tuổi thọ cho máy và chống quá tải khi hoạt động quá sức.

  Trên đây là những đặc điểm, ứng dụng máy bơm chìm hút nước thải Mastra để quý khách hàng tham khảo thêm, nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay tại WEBSITE : http://maybomvietnam.vn địa chỉ báo giá bơm chìm Mastra tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.


 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124