Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải EVAK

Bơm Chìm EVAK Đài Loan Phân phối giá rẻ Tại TPHCM

Bơm chìm Evak là một thương hiệu đến từ Đài Loan thường được sử dụng trong các ứng dụng cấp thoát nước, xử lý nước thải, thoát nước đô thị… Một đất nước đi đầu trong phát triển ngành bơm chìm nên chất lượng bơm, hiệu suất và giá thành bơm luôn cạnh tranh và thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bơm chìm Evak


Máy bơm chìm  là một loại máy bơm được thả chìm xuống nước ( bơm ngập hoàn toàn trong nước ) và giải nhiệt bằng nước. Việc lựa chọn một máy bơm ưng ý ta phải nắm rõ các thông số được thể hiện trong bơm như: công suất ( thường là kW hoặc HP ), cột áp ( độ cao máy bơm có thể hoạt động được ), lưu lượng nước ( m3/h ). Xác định được các yếu tố trên, ta có thể lựa chọn được một máy bơm chìm hút nước thải Evak phù hợp với nhu cầu cũng như giá thành phù hợp với mình

Đặc Điểm Dòng Bơm Chìm EVAK Đài Loan

Máy bơm Evak có thông số kỹ thuật linh hoạt thích hợp cho từng đối tượng khách hàng khi cần sử dụng máy bơm chìm nước thải với:

-         Cột áp dao động từ 6m đến 10m.

-         Mức lưu lượng từ 1m3/h đến 62 m3/h.

-         Điện áp linh động ( 1 pha = 220V dành cho gia đình, dân dụng) và ( 3 pha = 380V dùng trong các lĩnh vực công nghiệp).

-         Công suất sử dụng trong dân dụng và công nghiệp từ 1/2 HP đến 7.5 HP.

  Với các model được phân phối rộng rãi trên thị trường: EUS, HIPPO, EW, có thiết kế chắc chắn và độ ổn định cao:

-         Cánh quạt kiểu Vortex không tắc nghẽn

-         Thiết kế đáy bơm kiểu mở rộng cho phép dòng nước chảy qua với khối lượng lớn và giảm thiểu sự mài mòn từ cánh quạt

-         Sử dụng phốt đôi bảo vệ động cơ SIC/SIC – CA/CE

-         Có trang bị phao điện tự động cho dòng bơm có công suất nhỏ

-         Thiết bị bảo vệ động cơ sẽ hoạt động khi nhiệt độ motor vượt quá chỉ định cho phép

 Do đặc thù thả chìm sâu xuống nước nên giải nhiệt cho máy hoàn toàn bằng nước từ bên ngoài, tăng tuổi thọ cho máy và chống quá tải khi hoạt động quá sức.

Thuận Hiệp Thành Đại Lý Phân Phối Bơm Chìm EVAK Chính hãng Tại Việt Nam.

  Trên đây là những đặc điểm, ứng dụng máy bơm chìm hút nước thải Evak để quý khách hàng tham khảo thêm, nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay Tại WEBSITE : http://maybomvietnam.vn  để được tư vấn trao đổi cụ thể hơn về sản phẩm máy bơm chìm quý khách quan tâm.


 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124