Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải DAB

Máy bơm chìm hút nước thải có phao

Máy bơm chìm hút nước thải là dòng máy bơm chuyên dụng dùng để bơm, hút nước thải ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đây là mẫu máy bơm chuyên dụng nên cũng có những thiết kế đặc biệt để phù hợp với mục đích bơm của người dùng. Theo đó, mẫu máy bơm này có thể hoạt động hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, bơm được nước thải có lẫn tạp chất, đặc biệt có thể tự hoạt động mà không cần sự điều chỉnh, giám sát của người vận hành.

Nói đến sự tự động trong dòng máy bơm này là chúng ta đang nhắc đến dòng máy bơm chìm hút nước thải có phao. Nổi bật ở dòng bơm này là sản phẩm của DAB. Máy bơm chìm hút nước thải DAB có phao có thể tự hoạt động, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Về cơ chế và nguyên lý hoạt động của phao điện được tích hợp trên máy bơm chìm hút nước thải DAB là dựa vào mực nước tại nơi đặt máy bơm. Ví dụ, máy bơm được đặt trong một công trình xây dựng ngầm và luôn có nước ngầm rỉ ra (không nhiều). Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất thì máy bơm chìm phải hoạt động hoàn toàn chìm trong nước để có hiệu quả sử dụng cao cũng như đảm bảo được tuổi thọ cho máy bơm. Thế nhưng, người vận hành không thể nào ngồi trực để canh nước trong công trình vừa ngập máy bơm là đi mở công tắc điện cho máy bơm hoạt động. Như vậy thì rất thủ công và tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng nhờ có phao điện, phao sẽ được thả cùng máy vào công trình xây dựng có nước ngầm rỉ ra. Khi nước rỉ ra đến đâu, phao nổi đến đó, khi phao nổi đến đỉnh máy thì sẽ kích hoạt rờ le giúp máy bơm tự động vận hành, rất tiện lợi và đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.

Máy bơm chìm hút nước thải DAB có phao khá đa dạng về mẫu mã, có sản phẩm được làm bằng nhựa, inox (vỏ bơm) nên người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải DAB tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124