Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP

Máy bơm chìm hút bùn NTP

Nation Pump (NTP) là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Sản phẩm máy bơm nước của NTP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng máy bơm chìm hút bùn là dòng máy bơm được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Máy bơm chìm hút bùn NTP là dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước với mục đích chủ yếu là để bơm, hút nước thải, bùn loãng. Về cấu tạo cơ bản cũng như nguyên lý hoạt động chính thì dòng máy bơm chìm hút bùn này cũng giống như dòng máy bơm chìm hút nước thải nhưng sự khác biệt duy nhất và cũng chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là hút được bùn, các tạp chất có kích thước tương đối lớn, điều mà máy bơm chìm hút nước thải và các dòng máy bơm khác không làm được.

Để có thể bơm được nước thải có lẫn các loại tạp chất đường kính lớn, bùn loãng thì trước hết về thiết kế cánh bơm phải là cánh bơm kiểu hở. Bên cạnh đó, đầu hút vào phải có thiết kế phù hợp. Theo đó, chân đế bơm của dòng bơm này thường được thiết kế theo kiểu chân kiềng (có các khoảng trống lớn để hút được tạp chất, bùn thải).

Về chất liệu cấu thành, dòng máy bơm chìm hút bùn NTP có vỏ bơm, đầu bơm được làm bằng gang, inox. 2 loại chất liệu này không bị oxy hóa nên rất bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Do dòng máy bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên phốt bơm là bộ phận quan trọng và được khách hàng quan tâm nhất. Phốt bơm của dòng máy bơm chìm hút bùn NTP được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được mài mòn tốt, chống thấm nước cao, bảo vệ an toàn cho động cơ khi hoạt động.

Ngoài ra, nhằm tăng thêm tính năng tự động cho máy bơm, NTP đã tích hợp phao cho một số mẫu của dòng bơm này. Nhờ có phao điện, máy bơm có thể tự hoạt động, mang lại nhiều tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm chìm hút bùn NTP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124