Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hải Cẩu WALRUS

Máy bơm chìm hút nước thải công suất nhỏ

Máy bơm chìm hút nước thải đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, sinh hoạt dân dụng,… Người dùng thường biết đến máy bơm chìm hút nước thải có công suất lớn được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, bơm hố móng trong các công trình xây dựng,… Tuy nhiên, những lợi ích, hiệu quả mà máy bơm chìm hút nước thải mang lại trong sinh hoạt dân dụng là không nhỏ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu phân khúc máy bơm chìm hút nước thải để Quý khách hàng tham khảo thêm.

Nổi bật ở dòng máy bơm chìm hút nước thải dân dụng là sản phẩm của Walrus. Người dùng thường biết đến thương hiệu này qua cái tên máy bơm chìm hút nước thải hải cẩu Walrus (hải cẩu là logo thương hiệu). Máy bơm chìm hút nước thải Walrus là dòng sản phẩm có công suất nhỏ nên chủ yếu được ứng dụng cho bơm, hút nước thải trong sinh hoạt dân dụng.

Về thiết kế, cấu tạo cơ bản thì máy bơm chìm hút nước thải Walrus cũng giống các máy bơm chìm hút nước thải khác với 2 phần chính là động cơ bơm và đầu bơm được bảo vệ bởi lớp vỏ ngoài. Vỏ bơm của dòng sản phẩm này được làm bằng nhựa, chất liệu này sẽ giúp máy bơm nhẹ hơn để người dùng dễ di chuyển, lắp đặt.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm hút nước thải Walrus hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện (đa số sử dụng điện áp 1 pha, người dùng dễ dàng kết nối nguồn điện khi sử dụng). Không chỉ vậy, để tăng thêm tính năng tự động cho máy bơm, Walrus trang bị thêm phao điện cho một số mẫu máy bơm. Nhờ phao điện mà máy bơm có thể tự hoạt động, mang lại sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải Walrus tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124