Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Chìm Hút Nước Thải WILO

Khi nào thì cần sử dụng máy bơm chìm hút nước thải?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin giới thiệu vài nét cơ bản về máy bơm chìm hút nước thải. Máy bơm chìm hút nước thải là dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước và có thể bơm được các loại nước, nước thải, nước thải lẫn tạp chất,… Như vậy, dựa vào mục đích sử dụng của mình mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khi nào nên sử dụng máy bơm chìm hút nước thải.

Khách hàng không thể nào dùng một dòng máy bơm nước sạch để bơm nước thải có lẫn tạp chất trong sản xuất công nghiệp hoặc trong các hố gas trang trại,… vì các mẫu máy bơm khác không có thể hút được tạp chất đi qua đầu bơm và tạp chất đó sẽ khiến máy bơm bị nghẽn, không hoạt động được.

Bên cạnh đó, dòng máy bơm chìm hút nước thải còn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên vừa giảm được âm lượng của máy khi hoạt động vừa tiết kiệm được diện tích khi sử dụng.

Như vậy, tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình mà khách hàng cần cân nhắc lựa chọn các loại máy bơm chìm hút nước thải cho phù hợp. Còn chúng tôi, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình hãy chọn máy bơm chìm hút nước thải Wilo.

Wilo là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đức được thành lập năm 1872 tại thành phố công nghiệp Dortmund, đây là một trong những thành phố công nghiệp hàng đầu của Đức. Máy bơm nước Wilo luôn được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng như được làm từ những chất liệu cao cấp mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm nước thải Wilo còn rất đa dạng về mẫu mã, thông số kỹ thuật, khả năng ứng dụng để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích và điều kiện sử dụng của mình. Máy bơm chìm hút nước thải Wilo được sản xuất tại Đức và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124