Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

MÁY BƠM CHẠY XĂNG

Máy bơm nước chạy xăng

Hiện nay, hầu hết các loại máy móc thiết bị đều dùng nguồn năng lượng điện vì sự tiện dụng, hiệu quả sử dụng cao, cũng như chịu chi phí thấp. Tuy nhiên, nguồn điện có tính cố định rất nhiều, hạn chế khả năng cơ động, bên cạnh đó, hiện nay điện lưới quốc gia vẫn chưa phủ hết tất cả các vùng miền, khu vực trên cả nước nên máy bơm nước sử dụng điện cũng có nhiều hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước của người dùng ở những khu vực chưa có nguồn điện hạ thế, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy bơm nước chạy xăng.

Đây là dòng máy bơm nước khắc phục được hạn chế về nguồn điện khi nguồn nhiên liệu chính để vận hành máy bơm là xăng.

Trước hết, nếu xét về kiểu dáng bên ngoài cũng như khối lượng của máy bơm thì dòng máy bơm nước chạy xăng có khối lượng cao hơn các dòng máy bơm thông thường dùng điện khác. Tuy nhiên, sự cơ động của dòng bơm này là rất cao. Máy có thể ứng dụng để bơm nước tưới cây ở giữa rừng cà phê, bơm thoát nước trên đồng ruộng, bơm chữa cháy ở khu đô thị,…

Ưu điểm chính của dòng máy bơm này là khả năng cơ động rất cao còn ngược lại nhược điểm của dòng bơm này là gì? Đó chính là độ ồn do máy phát ra khi hoạt động là khá lớn, lớn hơn so với các máy bơm dùng điện.

Ở dòng bơm này, các nhà sản xuất cũng cung cấp rất nhiều mẫu mã với nhiều mức công suất khác nhau, nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Và lưu ý của người dùng khi chọn mua dòng bơm này thì ngoài các thông số về công suất, lưu lượng, cột áp thì cần lưu ý thêm về mức độ tiêu thụ nhiên liệu và bình chứa nhiên liệu. Đây là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình bơm cũng như hiệu quả sử dụng cho người dùng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm chạy xăng của nhiều thương hiệu như Yokohama, Honda, Yamaha,… Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124