Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Bánh Răng Tăng Áp THT

Máy bơm bánh răng tăng áp THT

THT là thương hiệu sản xuất máy bơm nước dẫn đầu trong phân khúc máy bơm nước giá rẻ trên thế giới. Máy bơm nước THT tuy có giá rẻ nhưng có chất lượng không hề thua kém máy bơm của các thương hiệu khác. Sản phẩm của THT rất đa dạng về chủng loại mẫu mã, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng máy bơm bánh răng tăng áp được người dùng sử dụng nhiều và đánh giá rất cao.

Cũng như các sản phẩm máy bơm tăng áp khác, máy bơm bánh răng tăng áp THT có khả năng tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng. Thế nhưng ưu điểm và sự khác biệt của dòng máy bơm bánh răng tăng áp THT so với các sản phẩm khác đó chính là sử cánh bơm được thiết kế dạng bánh răng. Thiết kế này không chỉ giúp máy bơm có khả năng tăng áp lực đường ống nước mà còn có cột áp cao, đáp ứng được các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Về thiết kế cơ bản thì máy bơm bánh răng tăng áp THT cũng có 3 phần chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp. Đầu bơm của dòng sản phẩm này được làm bằng gang, có thể chịu được lực tác động mạnh, chống oxy hóa tốt, mang đến sự chắc chắn, bền bỉ cho máy bơm. Phần động cơ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên hoạt động êm ái, ổn định và rất tiết kiệm điện. Và bầu tích áp chính là điểm để tạo sự khác biệt giữa máy bơm tăng áp với các dòng bơm thông thường khác. Bầu tích áp có nhiệm vụ trữ 1 lượng nước nhất định, khi áp lực nước trong đường ống giảm thì máy sẽ tự hoạt động, đẩy nước từ bầu tích áp đến các thiết bị sử dụng. Sau đó, máy tiếp tục tích 1 lượng nước trong bầu để cho làn hoạt động tiếp theo.

Ngoài ra, dòng máy bơm bánh răng tăng áp THT còn có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm bánh răng tăng áp Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124