Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh PENTAX

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Italia. Sản phẩm máy bơm nước Pentax rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, giá cả và khả năng ứng dụng, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Trong đó, nổi bật và được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều là dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh.  

Về cấu tạo cơ bản thì máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax cũng có 2 phần đầu bơm và động cơ bơm như những mẫu máy bơm trục ngang khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax với các mẫu máy bơm khác chính là phần đầu bơm chứa rất nhiều lớp tầng cánh. Thiết kế này giúp máy bơm có cột áp cao hơn rất nhiều so với các mẫu máy bơm thông thường khác, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Về chất liệu của đầu bơm dòng bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax, đầu bơm có thể được làm bằng inox hoặc gang. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng. Với đầu bơm làm bằng inox thì máy bơm có thể bơm được các loại nước nóng còn với đầu bơm bằng gang thì rất cứng cáp, chắc chắn, chịu được lực tác động mạnh, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax sử dụng công nghệ ly tâm nên máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Bên cạnh đó, máy còn có kích thước tương đối nhỏ, gọn, nhẹ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.

Dòng bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax thường được ứng dụng để bơm cấp nước trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trường học, bơm cấp nước trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, bơm thoát nước tưới tiêu nông nghiệp, bơm chữa cháy,…   

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline 08 6264 3049, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124