Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Trục Ngang Đa Tầng Cánh EBARA

Máy bơm trục ngang có cột áp cao

Mỗi dòng máy bơm đều được trang bị những ưu điểm riêng để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng cụ thể của người dùng. Ví dụ, dòng máy bơm trục ngang thường có ưu điểm là lưu lượng bơm lớn, dòng máy bơm trục đứng thì có ưu điểm là cột áp cao, bơm hỏa tiễn thì chuyên dùng để bơm nước giếng khoan, giếng đào, bơm chìm hút nước thải thì có thể hút được nước thải lẫn tạp chất,… Tuy nhiên, cũng có những dòng bơm vừa có “sở trường” lại vừa có “sở đoản” càng làm tăng thêm khả năng ứng dụng của sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách 1 dòng bơm như vậy, dòng bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara.

Ebara thì chúng tôi không phải giới thiệu thêm nhiều nữa vì đây là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italia. Còn về dòng bơm trục ngang đa tầng cánh, đây là mẫu máy bơm trục ngang nhưng có thiết kế đặc biệt hơn với nhiều lớp tầng cánh được sắp xếp trong đầu bơm. Do đó, tùy theo số lượng tầng cánh mà bằng mắt thường ta có thể thấy được sự thay đổi của kích cỡ của đầu bơm. Và số lượng tầng cánh cũng thể hiện được thông số cột áp (tương đối). Ví dụ máy có 3 tầng cánh sẽ có cột áp thấp hơn máy bơm có 5 tầng cánh.

Vậy tại sao với nhiều lớp tầng cánh thì máy bơm lại có cột áp cao? Điều đó có được dựa và nguyên lý hoạt động của cánh bơm. Nước sẽ được hút vào đầu bơm bằng lực ly tâm, khi đi qua cánh bơm, nước sẽ bị nén lại tạo ra áp lực nước lớn để đẩy nước phun ra mạnh ở họng xả. Do đó, máy bơm có càng nhiều lớp tầng cánh thì sẽ có cột áp càng cao.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm trục ngang đa tầng cánh Ebara tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124