Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox NTP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP

NTP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Sản phẩm của NTP rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm ly tâm trục ngang đầu inox là dòng có số lượng sản phẩm lớn cũng như có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP có rất nhiều sản phẩm với nhiều mức công suất khác nhau từ nhỏ hơn 1 HP đến những sản phẩm có mức công suất cao đến vài chục HP. Mỗi sản phẩm với mỗi mức công suất khác nhau sẽ có các thông số kỹ thuật đi kèm như cột áp, lưu lượng bơm, điện áp, đường kính hút xả khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, tất cả sản phẩm của dòng bơm này đều có 1 điểm chung, đó chính là đầu bơm được làm bằng inox. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa rất tốt, chịu được lực tác động mạnh nên rất bền bỉ và cho thời gian sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, một số sản phẩm có đầu bơm làm bằng inox có thể bơm được nước nóng, rất tiện dụng cho người dùng.

Bên cạnh đó, ưu điểm chung của dòng bơm ly tâm trục ngang là có lưu lượng bơm lớn. Và dòng bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP cũng không là ngoại lệ. Sản phẩm của dòng bơm này có lưu lượng bơm lớn đến rất lớn, theo đó, tùy theo mục đích sử dụng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn.

Chính nhờ phần đầu bơm được làm bằng inox, tăng thêm độ bền bỉ, chắc chắn cũng như khả năng ứng dụng của máy bơm mà dòng sản phẩm này có số lượng tiêu thụ rất lớn trên thị trường.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox NTP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124