Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Giếng Hút Sâu TÂN HOÀN CẦU

Máy bơm đặt cạn chuyên dùng cho hút giếng sâu

Mỗi khách hàng có những tiêu chí tiêu dùng khác nhau nên sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm khác nhau. Để đáp ứng các yêu cầu đó, nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, phát triển ra các dòng bơm sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Theo đó, để bơm khai thác nước giếng khoan, giếng đào thì khách hàng thường dùng máy bơm chìm giếng khoan (máy bơm hỏa tiễn) nhưng cũng có không ít khách hàng yêu cầu phải là dòng bơm đặt cạn để thuận tiện cho việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì,… Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách dòng máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu.

Máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu được sản xuất tại Việt Nam nên hiểu rất rõ nhu cầu thực tế của người dùng. Do đó, dòng bơm này đáp ứng được nhu cầu bơm nước giếng khoan, giếng đào có độ sâu vài chục met.

Máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu là dòng bơm ly tâm trục ngang nên cũng có thiết kế với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Cả 2 bộ phận này đều có những thiết kế tương đối giống với những máy bơm thông thường khác. Tuy nhiên, ở phần công nghệ, Tân Hoàn Cầu trang bị cho dòng sản phẩm này những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên tăng độ hút sâu của máy bơm lên đến vài chục met. Đó cũng chính là ưu điểm lớn của dòng sản phẩm này.

Cũng chính nhờ ưu điểm này mà đây là dòng sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Vì nếu so về giá thì dòng sản phẩm này có giá thấp hơn rất nhiều so với những mẫu máy bơm hỏa tiễn mà về công dụng thì cũng tương tự nhau.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu, Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124