Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hỏa Tiễn WILO

Máy bơm hỏa tiễn dùng để làm gì?

Đây là câu hỏi mà khách hàng cần phải trả lời được trước khi tìm hiểu hoặc lựa chọn dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) này. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng bị “rối” với vô vàn loại máy bơm nước như hiện nay. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn cũng như nó thường dùng để làm gì.

Bơm hỏa tiễn là một dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Về cơ bản thì máy bơm này cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Cả 2 phần này được bảo vệ bởi lớp vỏ được làm bằng inox. Điểm đặc biệt của dòng máy bơm này chính là phần đầu bơm có chứa rất nhiều lớp tầng cánh. Chính nhờ thiết kế này mà máy bơm có cột áp cao đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. 2 phần động cơ và đầu bơm có thể tháo rời để thuận tiện trong vận chuyển.

Vậy máy bơm hỏa tiễn dùng để làm gì? Trước hết phải khẳng định rằng, máy bơm hỏa tiễn là thiết bị dùng để bơm nước. Nhưng bơm nước ở đâu và bơm đi đâu? Từ ưu điểm của dòng máy bơm này là có cột áp rất cao thì ứng dụng của nó cũng phù hợp với ưu điểm đó. Vì thế, mẫu máy bơm này được ứng dụng để bơm hút nước giếng khoan, giếng đào là chủ yếu. Bên cạnh đó, máy bơm còn được dùng để bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, bơm nước tưới tiêu cho cây trồng ở những vùng núi cao, có mực nước ngầm thấp.

Vậy nên sử dụng máy bơm này của nhà sản xuất nào? Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng máy bơm này. Còn chúng tôi, chúng tôi luôn khuyên người dùng nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn Wilo. Đây là thương hiệu sản xuất máy bơm nước ở phân khúc cao cấp, nổi tiếng thế giới của Đức. Máy bơm hỏa tiễn Wilo được sản xuất tại Đức và được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ.

Máy bơm hỏa tiễn Wilo được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực cũng như được làm bằng những chất liệu cao cấp trong đó có inox nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm ly tâm hỏa tiễn Wilo tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124