Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hỏa Tiễn PENTAX 4 inch

Máy bơm chìm có cột áp cao

Dòng máy bơm nước đặt chìm đã “xâm nhập” thị trường nước ta khá lâu nhưng vì nhiều lý do mà người tiêu dùng thực sự “mặn mà” với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, có những công việc, chỉ có thể sử dụng máy bơm đặt chìm mà không thể sử dụng những dòng bơm khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách dòng bơm chìm có cột áp cao chuyên dùng để bơm khai thác nước giếng khoan, giếng đào.

Nói đến máy bơm chìm mà có cột áp cao sẽ có rất nhiều người nghĩ ran gay đó là dòng bơm hỏa tiễn (hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan). Ưu điểm lớn nhất của dòng bơm này chính là có cột áp cao và chuyên dùng để bơm khai thác nước giếng khoan, giếng đào, bơm nước từ ao, hồ sông suối lên các vị trí cao hơn.

Vỏ ngoài của máy bơm hỏa tiễn được làm bằng inox (thép không gỉ) có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được lực tác động mạnh, bảo vệ an toàn cho cánh bơm và động cơ bơm bên trong. Dòng bơm này có cột áp cao bởi vì ở phần đầu bơm được thiết kế với nhiều lớp tầng cánh. Khi nước đi qua một lớp tầng cánh là sẽ bị nén lại 1 ít để tạo ra áp lực cao nhằm đẩy nước phun ra mạnh ở họng xả.

Khi chúng tôi giới thiệu đây là mẫu máy bơm có cột áp cao và chủ yếu dùng để bơm khai thác nước ngầm, bơm nước từ ao hồ, sông suối thì nhiều khách hàng hỏi rằng tại sao không dùng máy bơm trục đứng cho thuận tiện vì máy đặt trên cạn sẽ thuận tiện cho lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hơn. Tuy máy bơm trục đứng cũng có cột áp cao nhưng chỉ có khả năng đẩy cao tốt chứ khả năng hút sâu là rất thấp. Chính vì vậy, dòng bơm hỏa tiễn mới là dòng bơm chủ yếu dùng để bơm khai thác nước ngầm.

Và đi tiên phong trong dòng bơm này chính là Pentax. Thương hiệu này thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nhất là trong lĩnh vực máy bơm nước. Ở dòng bơm hỏa tiễn, Pentax có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn. Máy bơm hỏa tiễn Pentax được sản xuất tại Italia được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành chính hãng 12 tháng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn là đại lý phân phối chính thức của Pentax tại Việt Nam, Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124