Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hỏa Tiễn NTP 6 inch

Tại sao nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn?

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) là dòng máy bơm được ứng để bơm khai thác nước ngầm trong giếng khoan, giếng đào, bơm nước từ ao, hồ, sông suối,… Ưu điểm lớn nhất của dòng máy bơm này là có cột áp rất cao nên khả năng bơm, hút nước của máy bơm là rất tốt. Nếu xét về yếu tố cột áp cao thì không hẳn chỉ có máy bơm hỏa tiễn đáp ứng được, vậy tại sao nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn để bơm nước giếng khoan?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta nên đi tìm hiểu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm hỏa tiễn cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm được bảo vệ bởi lớp vỏ làm bằng inox. Ở phần đầu bơm sẽ có nhiều lớp tầng cánh, chính nhờ thiết kế nhiều lớp tầng cánh mà máy bơm có cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. Máy bơm hỏa tiễn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên cũng có những cơ chế tự giải nhiệt bằng nước hoặc bằng dầu nên có thể hoạt động liên tục, ổn định.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét đến yếu tố khí hậu ở nước ta. Nước ta là nước có nền khí hậu khắc nghiệt với mùa khô hạn kéo dài, gây ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt nghiêm trọng. Không chỉ vậy, địa hình ở nước ta cũng rất phức tạp, đồi núi, cao nguyên khá nhiều. Chính vì điều đó mà người dùng nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn để bơm khai thác nước ngầm.  

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng máy bơm này. Nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn NTP. Máy bơm hỏa tiễn NTP được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực nên có chất lượng rất cao. Bên cạnh đó, dòng máy bơm này của NTP cũng được chia nhỏ với hai kích cỡ 4 inch và 6 inch để người dùng lựa chọn.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn bơm nước giếng khoan tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124