Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hỏa Tiễn DAB 4 inch

Cách sử dụng máy hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm chìm giếng khoan) là thiết bị đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc bơm khai thác nước ngầm đối với sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng loại máy bơm này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về cách lắp đặt cũng như cách sử dụng máy bơm hỏa tiễn để Quý khách cùng tham khảo.

Trước hết là cách lắp đặt máy bơm, chúng ta phải xác định máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Theo đó, người dùng thường chọn cách khoan sâu xuống lòng đất, khi nào chạm mạch nước ngầm thì ngưng. Sau đó, chúng ta sẽ thả máy bơm hỏa tiễn đã được khoan (đã kết nối đường ống nước và đấu nối dây điện). Như vậy, cơ bản việc lắp đặt đã hoàn thành.

Và như chúng tôi đã nói ở trên, máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, chính vì vậy, lưu ý đầu tiên khi sử dụng máy bơm là người dùng không được để máy hoạt động trên cạn. Vì khi máy hoạt động không chìm trong nước, máy sẽ không thể tự giải nhiệt được, dẫn đến nhiệt độ máy bơm tăng cao và cháy máy.

Kế đến là việc kết nối sai nguồn điện cho máy bơm, máy dùng điện 1 pha thì chúng ta kết nối với điện nguồn 1 pha, nếu máy sử dụng điện 3 pha thì cũng kết nối với điện 3 pha, không được kết nối yếu tố điện áp.

Tiếp theo là lưu ý về độ hút sâu, đẩy cao của máy (cột áp), người dùng không nên đặt bồn chứa nước cao hơn so với cột áp quy định, vì như vậy, máy sẽ không hoạt động, nếu có hoạt động cũng không hiệu quả và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm.

Và thêm một lưu ý nữa đó là khi máy hoạt động mà không bơm nước lên thì Quý khách cần ngắt điện nguồn và yêu cầu hỗ tư vấn qua điện thoại hoặc nhân viên bảo hành đến kiểm tra.

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước, có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng sản phẩm này nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn của DAB. Máy bơm hỏa tiễn DAB được sản xuất tại Italia theo công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của châu Âu hiện nay. Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn được DAB làm bằng chất liệu cao cấp như inox, nhựa chịu lực, chịu nhiệt,… nên rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn DAB tại Việt Nam. Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124