Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Hồ Bơi DAB

Tại sao gọi là máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi DAB?

DAB là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước nổi tiếng được thành lập vào năm 1975 tại Italia. Máy bơm nước DAB có khá nhiều chủng loại như bơm tăng áp, bơm nước hồ bơi, bơm tự hút, bơm ly tâm trục ngang,... Trong đó, dòng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang là dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng rộng rãi và được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng, sử dụng.

Máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi (máy bơm hồ bơi) là dòng máy bơm chuyên dụng, dùng để bơm và xử lý nước trong các hồ bơi. Là mẫu máy bơm chuyên dụng nên máy bơm cũng có những thiết kế đặc biệt để tạo nên nét riêng cho mình.

Về cơ bản thì máy bơm hồ bơi cũng là dòng máy bơm trục ngang với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Tuy nhiên ở phần đầu bơm, DAB thiết kế thêm khoang chứa hóa chất và khoang chứa rác. Khoang chứa hóa chất để xử lý nước trước khi đưa xuống hồ bơi nhằm đảm bảo sức khỏe cho người bơi. Khoang chứa rác để giữ lại rác, cặn bẩn giúp hồ bơi trở nên trong xanh, sạch sẽ hơn.

Vậy tại sao gọi là bơm tuần hoàn nước hồ bơi? Tuần hoàn là một vòng tròn khép kín, lặp đi, lặp lại và việc bơm nước hồ bơi cũng giống như vậy. Nước hồ bơi được máy bơm hút lên, rác, cặn bẩn được giữ lại ở khoang chứa rác, sau đó nước được đưa vào khoang chứa hóa chất. Ở đây, nước được xử lý để sạch khuẩn cũng như tạo độ xanh, trong, sau đó, nước được đưa ngược lại hồ bơi. Quá trình này lặp đi, lặp lại liên tục nên gọi là tuần hoàn.

Bất cứ một hồ bơi lớn nhỏ, công cộng, cá nhân đều rất cần đến máy bơm nước hồ bơi này. Vì không một hồ bơi nào có thể xả nước khỏi hồ bơi và bơm nguồn nước mới trở lại liên tục. Như vậy sẽ rất lãng phí nguồn tài nguyên này cũng như tốn chi phí cực kỳ lớn.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm nước hồ bơi DAB tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng máy bơm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124