Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

Máy Bơm Định Lượng OBL

Máy bơm định lượng hóa chất nhập khẩu từ Italia

Máy bơm định lượng hóa chất là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại hóa chất, các dung dịch hóa phẩm như nước tẩy, nước giặt, nước hoa, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,… Chính vì mục đích bơm các chất, dung dịch có liên quan đến hóa học nên không thể dùng các loại máy bơm thông thường được mà cần đến loại máy bơm chuyên dụng và máy bơm định lượng là một sản phẩm chuyên dụng như vậy.

Máy bơm định lượng hóa chất thì chắc chắn phải bơm được hóa chất, các dung dịch hóa học. Bên cạnh đó, dòng máy bơm này còn có ưu 1 ưu điểm nữa chính là tính chính xác cực kỳ cao bát kể lượng bơm lớn hay nhỏ.

Về cấu tạo cơ bản thì máy bơm định lượng hóa chất cũng có 2 phần chính là động cơ bơm và đầu bơm. Thế nhưng, để máy bơm chính xác theo đúng yêu cầu người dùng thì nhà sản xuất đã trang bị thêm van điều chỉnh nhằm điều chỉnh lưu lượng bơm, rất tiện lợi cho người dùng.

Khi lựa chọn mua dòng sản phẩm này, người dùng luôn có những yêu cầu rất khắt khe như các loại hóa chất máy có thể bơm được, lưu lượng bơm, công suất, khả năng điều chỉnh lưu lượng,… Và người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm được nhập khẩu, nhất là từ Italia.

Ở dòng máy bơm định lượng hóa chất có xuất xứ từ Italia, chúng tôi luôn giới thiệu với khách hàng sản phẩm của OBL. Một thương hiệu có 40 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm định lượng hóa chất, OBL luôn đổi mới mẫu mã, đổi mới công nghệ, nghiên cứu ra những chất liệu phù hợp với từng loại, nhóm hóa chất trong từng lĩnh vực cụ thể.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy máy bơm định lượng hóa chất OBL tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc gửi email đến công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124