Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

MÁY BƠM CHỮA CHÁY

Sự cần thiết của máy bơm chữa cháy

Việc phòng cháy và chữa cháy là việc không của riêng ai, không riêng của một doanh nghiệp, công ty hay của cơ quan nào cả. Và tất nhiên, không ai muốn “bà hỏa” ghé thăm cả nhưng không có gì là không thể cả, chỉ với một bất cẩn nhỏ, một sơ ý thì hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và một khi sự cố cháy xảy ra thì rất cần đến thiết bị chữa cháy trong đó có máy bơm chữa cháy.

Sự cần thiết của máy bơm chữa cháy là không thể thay thế được vì khi những vụ cháy xảy ra sẽ để lại hậu quả rất lớn mà nghiêm trọng nhất là thiệt hại về tính mạng con người.

Vậy máy bơm chữa cháy cần những yêu cầu gì? Trên thực tế, khi xảy ra hỏa hoạn, tất cả mọi người đều huy động mọi nguồn lực, vật chất có thể dập lửa để nhanh chóng dập tắt đám cháy chứ không phải đợi đến lúc có máy bơm chữa cháy chuyên dụng đến mới tham gia cứu chữa. Nhưng hầu hết các mẫu máy bơm dân dụng để dùng nguồn điện hạ thế (1 pha, 3 pha) mà khi xảy ra cháy thường kèm theo chập điện (cả khu vực) nên dòng máy bơm này rất khó có thể ứng dụng vì không có điện. Thế nên, điều kiện tiên quyết của máy bơm chữa cháy là ngoài điện thì có thể dùng điện các loại nhiên liệu thay thế để vận hành như xăng, dầu,…

Yêu cầu thứ 2 chính là lưu lượng nước được bơm. Chúng ta không thể chữa cháy với một vòi bơm kiểu “nhỏ giọt” mà phải cần lượng nước nhiều, mạnh và đó chính là yêu cầu thứ 2 – lưu lượng nước lớn.

Một yêu cầu nữa đó chính là khả năng đẩy cao, đẩy xa của máy bơm. Vì nếu trường hợp cháy ở tầng 2, tầng 3 mà máy bơm chỉ phun nước tối đa đến tầng 1 thì không thể dập tắt được đám cháy, chính vì vậy là phải cần có cột áp cao.

Đây là 3 yêu cầu quan trọng của một chiếc máy bơm chữa cháy. Bên cạnh đó, còn có những yêu cầu khác như hoạt động êm ái, ổn định, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu,…  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm chữa cháy của nhiều thương hiệu, Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc đặt mua dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ hotline hoặc email, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. 

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124