Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA VÀ PENTAX ĐIỆN - DIESEL MỚI NHẤT

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT MÁY BƠM PCCC CHO HỆ BUILDING - TÒA NHÀ CHUNG CƯ - NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC VỚI HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT MÁY BƠM PCCC .QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI CO - CQ ĐẦY ĐỦ VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI .


SAU ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC DÒNG MÁY BƠM PCCC TẠI CÔNG TY ( HÀNG CÓ SẴN )

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY PENTAX DIESEL VÀ ĐIỆN

 

\

 

 

 

Bơm chữa cháy Pentax (Italy) rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cụ thể, dòng bơm này là sự kết hợp của đầu bơm Pentax với các loại động cơ Hyundai, Iveco, Kohler, Doosan, Quangchai,… Sự kết hợp này sẽ tạo ra mẫu máy bơm rời trục có công suất và lưu lượng lớn, cột áp cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh ưu điểm về công suất, lưu lượng lớn, cột áp cao thì máy bơm rời trục động cơ diesel Pentax còn cho phép người dùng tự ý lựa chọn động cơ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng thực tế của mình.

Tiếp tục là 1 dòng bơm rời trục động cơ diesel và lần này là thương hiệu Shakti (Singapore). Bảng giá máy bơm chữa cháy Shakti cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Cũng giống như Pentax, Shakti cũng cung cấp đầu bơm để kết hợp với các loại động cơ diesel Hyundai, Doosan, Iveco, Kohler, Quangchai,… Tuy nhiên, dòng bơm này có thêm đầu bơm Split Case. Ưu điểm của đầu bơm này là có khả năng hút/xả linh hoạt. Cụ thể, người dùng không cần quan tâm đến họng hút/xả vì lắp thế nào thì máy bơm vẫn hoạt động được. Đặc biệt, so với đối Pentax thì dòng bơm rời trục động cơ diesel Shakti có giá rẻ hơn khá nhiều. Do đó, dòng bơm này thường được người dùng lựa chọn nhiều hơn.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA ĐIỆN VÀ DIESEL

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA ĐIỆN VÀ DIESEL

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA ĐIỆN VÀ DIESEL

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA ĐIỆN VÀ DIESEL

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHỮA CHÁY EBARA ĐIỆN VÀ DIESEL

Bên cạnh các máy bơm chữa cháy kiểu đơn bơm thì Thuận Hiệp Thành còn cung cấp hệ bơm chữa cháy EBARA với sự kết hợp của nhiều loại bơm khác nhau. Trên thực tế, chúng tôi không xây dựng bảng giá hệ bơm chữa cháy mà chỉ báo giá khi khách hàng yêu cầu. Ví dụ, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ công trình hoặc bảng thông số của hệ bơm. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tự lựa chọn bơm cụ thể, phù hợp nhất với công trình của Qúy khách.

Hệ bơm chữa cháy là sự kết hợp của nhiều bơm như: bơm diesel hoặc bơm rời trục diesel, bơm rời trục điện, bơm trục đứng, bình tích áp,… Những hệ bơm này là thiết bị chữa cháy chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả chữa cháy cao. Vì hệ bơm có cả bơm dầu diesel lần bơm điện, có cả bơm bù áp lẫn bơm lưu lượng, có bình tích áp để gia tăng áp lực.


máy bơm pccc


máy bơm pccc


máy bơm pccc


máy bơm pccc


Hiện nay, ngoài việc cung cấp các loại bơm chữa cháy thì công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn tư vấn cho khách hàng cách chọn bơm chữa cháy 1 cách chính xác, hợp lý nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tư vấn, thi công phòng cháy, chữa cháy trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ tại WEBSITE : http://maybomvietnam.vn để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH  hiện nay đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho THÀ THẦU - ĐẠI LÝ - CÔNG TRÌNH  trong và ngoài nước với ưu đãi Chiết Khấu Lên Đến 15% theo từng dòng máy. Qúy khách chỉ cần LIÊN HỆ HOTLINE hoạt GỬI MAIL BÁO GIÁ ,các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và báo giá nhanh nhất cho quý khách hàng.


XEM THÊM : Bảng Giá Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và DIESEL MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

0703 400 260

Ms.Diệu Phương

0903 140 124